Xsvl 2 7 21 mới! Tổng thống Mỹ Biden đã gặp lãnh đạo của nhiều quốc gia ở Trung Đông, và một phát ngôn viên của Bộ Ngoại giao Iran đã phát biểu.

Xổ số Thanh Hóa
Kqxs Điện Biên
Xsvl 2 7 21 mới! Tổng thống Mỹ Biden đã gặp lãnh đạo của nhiều quốc gia ở Trung Đông, và một phát ngôn viên của Bộ Ngoại giao Iran đã phát biểu.
Cập Nhật:2022-07-18 10:22    Lượt Xem:57

Xsvl 2 7 21 mới! Tổng thống Mỹ Biden đã gặp lãnh đạo của nhiều quốc gia ở Trung Đông, và một phát ngôn viên của Bộ Ngoại giao Iran đã phát biểu.

Oh, my achy breaky heart Theo bản tin CCTV ngày tháng Bảy 17, tháng Bảy 16 giờ địa phương, Tổng thống Mỹ Joe Biden gặp Tổng thống Mohammed bin Zayed Al Nahyan của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Tổng thống Abdel Fattah al Sisi ở Ai Cập, Vua Abdullah II của JordanXsvl 2 7 21, Thủ tướng Mustafa kadimi của Iraq Chúa tể Tamim bin Hamad al Thani của Qatar và vua Hamad bin al Khalifa của BahrainXsvl 2 7 21, có cuộc họp về một loạt các thử thách an ninh toàn cầu và khu vực. Description Dừng Ngày tháng Bảy, 2022 địa phương, Tổng thống Biden của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ và Lãnh chúa Israel đã đến sân bay quốc tế Ben Gurion ở Tel Aviv bằng máy bay đặc biệt và bắt đầu chuyến viếng thăm địa hình Palestine Israel. Nguồn ảnh: đổi tên Ngày tháng Bảy 17 giờ địa phương, phát ngôn viên ngoại giao Iran, karnani, phát biểu bác bỏ một loạt tuyên bố bác bỏ những yêu cầu và cáo buộc chống lại Iran do tổng thống Mỹ Biden làm trong cuộc viếng thăm gần đây ở Trung Đông. Trong báo cáo nói những phát biểu sai lầm của Biden đã mất phương hướng và theo chính s ách của Mỹ về việc tiếp tục kích động và gây căng thẳng trong khu vực. Description Lời tuyên bố ám chỉ rằng Hoa Kỳ liên tục can thiệp vào nội các nước trong khu vực, và liên tục bắt đầu chiếm đóng quân sự và tấn công, cũng như buôn bán vũ khí trên diện rộng. Lời tuyên bố cũng đã kết tội những vi phạm liên tục của Israel về quyền lợi của người dân Palestin trong suốt những thập kỷ qua, trong khi Hoa Kỳ luôn mù quáng và vô vọng ủng hộ chế độ Israel. Description Về chương trình hạt nhân của Iran, karnani nhấn mạnh tình hình chiến lược của Iran về việc s ử dụng công nghệ hạt nhân hòa bình trong phạm vi pháp luật quốc tế, và nói rằng Iran sẽ tiếp tục đàm phán để loại bỏ hình phạt. Trong tuyên bố rằng I-ran rất sẵn lòng đàm phán và hợp tác với các nước lân cận để đưa ra những biện pháp tích cực cho an ninh khu vực, hòa bình, ổn định và phát triển. Description Theo bản tin CCTV ngày càng chiếu sáng, theo như lời bình luận chống Iran của Biden trong chuyến viếng thăm gần đây ở Israel, Phát ngôn viên của quân đội Iran, Sheikh KAC, đã đáp lại lần thứ mười năm rằng nước Mỹ nên cẩn thận việc lính bị ướt quần ở Vịnh Ba Tư. Ông ấy nhấn mạnh rằng Hoa Kỳ và Israel đều rất rõ ràng rằng họ sẽ phải trả giá bằng những lời buộc tội Iran. Description Ngoài ra, Bộ trưởng ngoại giao Iran cũng nói rằng Iran sẽ tiếp tục công sức chống lại Iran. Chúng ta s ẽ không bao giờ bỏ qua quyền xâm phạm của Iran. Ông ta nói chương trình múa rối được tổ chức bởi Nhà Trắng và Israel đã khiến Iran vững vàng hơn. Description Tin tình báo kinh tế hàng ngày toàn diện về CCTV Dừng lại! Description Chất lượng và sự giải thích chính xác đều có trong ứng dụng của đảo Sinai. The trí tuệ của chúng ta